Việt Hùng, phóng viên đài RFA
Theo dõi, uy hiếp cùng những lời đe doạ của những người dấu tên, mượn danh hình ảnh những cựu chiến binh đến để hăm dọa với một số các nhà bất đồng chính kiến, các nhà dân chủ mà trong đó điển hình với trường hợp Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang xảy ra vào lúc 10 giờ sáng hôm nay thứ Ba (ngày 5 tháng 4) tại Hà Nội.
Vụ việc ra sao, mời quí vị theo dõi qua lời Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang trong cuộc trao đổi với Việt Hùng của Ðài chúng tôi:
xin theo dõi phần âm thanh phía trên
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang là một nhà địa chất Việt Nam nổi tiếng trên thế giới đồng thời là một tiếng nói khẳng khái đòi tự tự do dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam trong nhiều năm qua.
Bạn nghĩ gì về chuyện này? Xin email về Vietnamese@www.rfa.org
Gia đình Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang hiện cư ngụ tại nhà A 13-phòng 9 tập thể Phòng Không Hòa Mục, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy-Hà Nội.
Trước đây ông cũng đã nhiều lần lên tiếng báo động về những nguy cơ đang đe dọa đến sinh mệnh bản thân ông và gia đình.