Một vụ giẫm đạp lên nhau khi đang biểu tình chống chính phủ khiến 7 người chết tại Pakistan.
Vụ việc xảy ra hôm thứ sáu vừa qua tại thành phố Multan khi người dân tập trung biểu tình do chính trị gia đối lập Imran Khan lãnh đạo chống lại thủ tướng Nawar Sharif. Đám đông chen lấn một cách hỗn loạn tại sân vân động Qasim Bagn khi Ông Khan phát biểu và sau đó giẫm lên nhau chạy khỏi sân vận động khi biết có người bị đạp chết.
Bảy người được xác nhận là bị nghiền dưới chân đám đông, hơn 40 người bị thương nặng nhẹ. Chính trị gia Khan đổ lỗi cho chính quyền địa phương không chu đáo trong việc giữ trật tự trong khi đó chính phủ cáo buộc ông ta về tội sách động đám đông.
Ngày 15 tháng 8 vừa qua Imran Khan đã lãnh đạo hơn 75 ngàn người biểu tình chống chính phủ của thủ tướng Sharif tại Islamabad cáo buộc ông này gian lận phiếu và đòi ông phải từ chức.