Ùn tắc giao thông dài nhiều cây số tại cửa ngõ Đà Lạt

Tại cửa ngõ quốc lộ 20 vào trung tâm TP Đà Lạt đã xảy ra nạn kẹt xe trong nhiều giờ và kéo dài nhiều cây số khi hàng nghìn du khách khắp nơi đổ về vào trưa 1/5.

Theo thông tin truyền thông trong nước loan đi vào ngày 1 tháng 5, giao thông tại TP Đà Lạt đã bắt đầu ùn ứ từ 8h sáng và lượng xe đổ về ngày càng đông vào giờ trưa nối đuôi nhau tiến về trung tâm thành phố. Khi xảy ra ùn tắc, các xe tranh nhau vượt lên và có một số xe máy thiếu ý thức chạy ngược chiều dưới thời tiết nắng nóng gần 30 độ vào giữa trưa.

Người dân nơi đây cho biết có khi mất gần 20 phút mà vẫn chưa qua được đoạn kẹt xe kéo dài hơn 1 km. Hàng chục cảnh sát giao thông được điều động luân phiên túc trực để điều tiết giao thông trong rừng xe ôtô.

Tại phía bắc, bãi biển Sầm Sơn ở Thanh Hóa được mô tả đông nghịt người nhân lỳ nghỉ lễ cuối tuần dài ngày sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng.

Trong khi đó, tin cho biết trong dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tuần năm nay, Phú Quốc lại rất vắng vẻ. Tình trạng này được nói là chưa hề có trong những dịp nghỉ lễ dài ngày.